Chủ Nhật, 4 tháng 12, 2016

Phương pháp xài dầu dừa ép lạnh trong nấu ăn

Phương pháp xài dầu dừa ép lạnh trong nấu ăn
dầu dừa có trong thành phần một chất béo đẩy mạnh sự thay đổi chất, có tác dụng tăng năng lượng và tăng cường sức đề kháng. Tiếp theo đây là 10 Các phương pháp đơn giản để mà sử dụng dầu dừa tinh khiết hàng ngày!


1 trong những điều tôi cảm thấy thích với dầu dừa Natural Shop đó là tinh dầu dừa  có mùi thơm tuyệt vời đồng thời dầu dừa Natural Shop  cũng rất dễ dàng nấu cùng với các món uống. Một khi bạn biết Cách  kết hợp vào ăn uống, bạn sẽ thấy không khó khi sử dụng từ 2-3 thìa cafedầu dừa ép lạnh vào các món ăn hàng ngày.
1. Chế biến đồ ăn với tinh dầu dừa nguyên chất
dầu dừa nguyên chất xài trong nấu nướng khá dễ dàng và bạn nên xài tinh dầu dừa. Do tinh dầu dừa nguyên chất không có những loạihóa chất để khử màu và khử mùi.

2. Dùng uống trực tiếp hai-ba thìa dầu dừa mỗi ngày
dầu dừa ép lạnh dùng để ăn uống trực tiếp từng ngày rất tốt nếu mà khi bạn không thấy khó chịu với mùi hoặc cảm giác của tinh dầu dừa bên trong miệng. Nếu như các bạn đang cố thử dầu dừa để giảm cân thì Cách tốt nhất là bạn nên uống trước khoảng hai mươi phút nhằm giúp giảm cảm giác thèm ăn, các bạn sẽ thấy no và có thể ăn các món ăn ít hơn, ngoài ra còn thúc đẩy sự trao đổi chất của cơ thể.


3. Cho thêm vào các món nước ép trái cây
Đây là 1 trong những Các cách thức đơn giản nhất để dùng chung dầu dừa ép lạnh vào các món thực phẩm dinh dưỡng trong ăn uống! Các bạn có thể thêm một muỗng canhdầu dừa Natural Shop để cho món sinh tố của bạn. Để tốt nhất các bạn nên dùng dầu dừa Natural Shop ở thể lỏng để dầu dừa Natural Shop dễ dàng được hòa tan trong ly sinh tố.

4. Cho thêm dầu dừa vào trà
Bạn có thể cho thêm dầu dừa Natural Shop vào cà phê hoặc trà để uống. Chỉ cần thêm một hoặc hai muỗng cà phê dầu dừa Natural Shop vào thức uống nóng và khuấy đều cho đến khi dầu dừa ép lạnhđược hòa tan. Bạn cũng có thể trộn dầu dừa Natural Shop vào cà phê để mùi vị được thơm ngon hơn!

5. Làm sô cô la dầu dừa tinh khiết
Các thanh sô cô la handmade từ tinh dầu dừa nguyên chấtthực sự rất tuyệt vời! Cách đơn giản nhất để làm sôcôla dầu dừa là bạn nấu chảy thanh sô cô la rồi trộn vào một ít dầu dừa ép lạnhkhuấy đều. Sau đó bỏ vào trong tủ lạnh, bất cứ khi nào them thì bạn sẽ có một thanh sô cô la dầu dừa tinh khiết ngon tuyệt!

6. Nướng bánh với tinh dầu dừa nguyên chất
Bạn có thể sử dụng tinh dầu dừađể làm bánh nướng xốp, bánh kếp hoặc bánh mì, thay thế bơ hoặc các loại dầu khác trong hầu hết các công thức nấu ăn.

7. Thêm vào bột yến mạch
Nếu bạn thường dùng bột yến mạch (hoặc bột yến mạch dừa) vào bữa ăn sáng thì bạn có thể thêm một hoặc hai muỗng cà phê tinh dầu dừavào bột yến mạch khi còn ấm.

8. Trộn vào sữa chua
Cũng giống như bột yến mạch, dầu dừa Natural Shop có thể trộn thêm vào sữa chua. Cách tốt nhất để sử dụng lúc này là tinh dầu dừa ở thể lỏng, từ từ thêm vào sữa chua và khuấy đều.

9. Thêm vào các loại bơ
Nếu bạn thường ăn bơ đậu phộng tự nhiên hoặc bơ hạnh nhân, bạn sẽ thấy rằng sẽ có lớp dầu bị tách để trên cùng của lọ. Bạn có thể lược bỏ dầu đậu phộng và trộn tinh dầu dừa nguyên chấtvào chungg với bơ hạt của bạn. Luôn sử dụng dầu dừa ở thể lỏng khi thêm nó vào bơ đậu phộng.

10. Rán/chiên thức ăn
Chúng tôi không khuyến khích các bạn ăn thực phẩm chiên, nhưng nếu các bạn muốn các bạn có thể sử dụng dầu dừa Natural Shopđể làm gà lắc chiên, tôm chiên hoặc khoai tây chiên.